Bệnh ung thư

Bia gừng-đồ uống mới điều trị ung thư và viêm khớp dành cho cánh mày râu.

Bia luôn là loại giải khát có trong các bữa nhậu, liên hoan, tiệc tùng. Mặc dù bia có tác dụng tốt đến hệ tiêu hóa nhưng vẫn là loại chất kích thích, và dùng nhiều gây tác dụng hại đến cho cơ thể người dùng.

Tuy nhiên với bài thuốc này, các bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng chữa bệnh mà nó mang lại. Có nhiều cách chế biến bia gừng khác nhau tại nhà. Dưới đây là cách chế biến bia gừng mà chúng tôi cho rằng tốt nhất cà an toàn nhất.

Thành phần :

–  Gừng gọt vỏ và cắt nhỏ : 200g

–  Nước :  450ml

–  Muối : 20g

–  Nước khoáng : 120ml

–  Nước cốt chanh 1 bát nhỏ,

–  Chanh : 1 lát

–  Một chút mật ong

 

Cách làm:

  • Đun sôi nước. Bỏ gừng vào khi nước bắt đầu sôi. Hạ lửa và đun trong 5 phút. Hòa tan hỗn hợp đường và nước, đun sôi trong lúc đợi nước nguội(20 phút).
  • Pha chế 1/2 cốc nước gừng với 1/3 cốc nước đường và 1/2 cốc nước.
  • Đổ hỗn hợp trên vào chai nhựa có nắp. Tránh dùng chai thủy tinh vì khi lên men sản sinh ra khí sẽ khiến chai thủy tinh bị vỡ.
  • Để trong 48-72h là có thể sử dụng được. Nếu để lâu thì nên cho vào tủ lạnh để giảm quá trình lên men.
    12-Ginger-ale
    Bia gừng được nhiều nơi như Mỹ và Canada ưa chuộng

Bia gừng được cho là giảm các rối loạn dạ dày và cũng cải thiện quá trình tiêu hóa,cholesterol xấu và hàm lượng đường huyết, phòng ngừa cảm lạnh và cúm, cải thiện tuần hoàn máu.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nó có lợi cho những người bị thoái hóa hoặc viêm khớp dạng thấp.

Bia gừng thích hợp để thay thế các loại đồ uống có ga, giải khát cho mùa hè. Chị em phụ nữ nên làm tại gia để thay đổi thoái quen uống bia công nghiệp của các ông chồng, vừa giảm được các bệnh ung thư và viêm khớp.