Tin tức

MC Phan Anh lên tiếng về ung thư khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng bới clip “Bảo vệ sực khỏe giống nòi” của MC Phan Anh. 

Mở đầu clip Phan Anh xuất hiện trong trang phục áo Blue trắng, ân cần hỏi han một bệnh nhi ung thư

vietnamnet

Con là cậu bé học lớp 5, thích chơi cá ngựa, con thích đá bóng. Con có mơ ước sau này sẽ tham gia đội tuyển Quốc gia thi đấu Wold cup. Con còn mong muốn sẽ được nhập ngũ, sẽ được cầm súng để bảo vệ quê hương đất nước, chống lại kẻ xấu.

Thế nhưng, điều mà cha mẹ con mong muốn chỉ là con có thể thêm những ngày khỏe mạnh được sống bên những người yêu thương của mình.

Hiện tại ở Việt Nam có ít nhất 500.000 bệnh nhân ung thư. Mỗi giờ có 9 bệnh nhân ung thư tử vong. Theo nghiên cứu của bệnh viện K trung ương có hơn 70% các ca ung thư được phát hiện ở giai đoạn muộn. Việc điều trị ở giai đoạn này ít có kết quả.

Nếu những ai đã từng là cha, làm mẹ sẽ thấu hiểu được nỗi đau này lớn đến nhường nào.

Ung thư gây ra nỗi đau và sự tàn phá khủng khiếp cả về thể chất lẫn tinh thần. Việc hóa trị có thể gây ra rụng tóc, thiếu máu, suy tủy, vô sinh. Ngay cả những người có sức vóc cũng có thể gục ngã trước tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

vietnamnet

Những con số đáng sợ.

Phan Anh thực sự lo lắng và sợ hãi về tỷ lệ ung thư ngày càng gia tăng ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là ở trẻ em. Mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người mắc mắc mới ung thư. Trong đó có 5000 trẻ em. Đây không chỉ là nỗi đau của gia đình có bệnh nhân ung thư mà còn là nỗi đau của toàn xã hội.

Tưởng chừng như xã hội bấn loạn, mỗi cá nhân sợ hãi và bất lực trước vấn nạn ung thư. Thì các nhà Khoa học thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã công bố sản xuất thành công sản phẩm GenK STF. Dược phẩm có hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao. Tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Đó là món quà vô cùng ý nghĩa đối với bệnh nhân ung thư. Thắp lên niềm hy vọng mới cho cuộc chiến chống ung thư ở Việt Nam hiện nay.

GenK STF với hoạt chất STF – Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao, kế thừa và vượt trội hiệu quả tác dụng (tăng hấp thu, tăng hoạt tính gấp hàng chục lần) so với Fucoidan thông thường. Chiết xuất 100% thiên nhiên từ tảo biển. Kết tinh tâm huyết và đam mê của các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Xem clip tại đây: