Bệnh ung thư

Ung thư bang quang- những dấu hiệu ở phụ nữ.

Mặc định trong suy nghĩ của chị em thì ung thư bang quang chỉ có ở nam giới cao tuổi, tuy nhiên những dấu hiệu sau ở nữ giới lại đi ngược điều đó.

Việc nắm bắt được dấu hiệu sẽ giúp chị em phát hiện sớm bệnh và có những biện pháp kịp thời, như việc sử dụng GenK STF cũng là một cách hay và hiệu quả.

 1. Máu trong nước tiểu.
  Nếu thấy dấu hiệu này trong nước tiểu, mà không ở trong thời kì kinh nguyệt hoặc mãn kinh thì cần phải đi khám bác sĩ ngay lập tức vì đây có thể là dấu hiệu của ung thư bàng quang.
  Yersin - tieu mau 1
 2. Dấu hiệu tương tự như nhiểm trùng đường tiết niệu.
  Một số hiện tượng như đái dắt, đái khó, nước tiểu đục… của nhiễm trùng đường tiết niệu có thể chính là dấu hiệu của ung thư bàng quang. Cách tốt nhất là đến bệnh viện để kiểm tra.
 3. Không rõ nguyên nhân đau một số vùng.
  Sườn, bụng, chậu khi bị đau mà không tìm ra nguyên căn thì có thể là một dấu hiệu của ung thư bàng quang. Cá biệt khi ung thư đã di căn tới xương thì bệnh nhân sẽ đau ở đó. Khi đó nên đi kiểm tra và tìm biện pháp xử lí.
 4. Biếng ăn.
  Hay giảm cảm giác thèm ăn. Điều này là dấu hiệu khá phổ biến ở nhiều bệnh ung thư, gây sụt cân và mệt mỏi.
  vi-sao-nguoi-lon-cung-chan-an_51550
 5. Hút thuốc:
  Đây không hẳn là dấu hiệu. Tuy nhiên thì quá nửa (trên 50%) những người hút thuốc lá sẽ bị ung thư bàng quang và nhiều loại khác, đặc biệt là ung thư phổi, ở cả phụ nữ và đàn ông.
  nghi-luan-xa-hoi-ve-hut-thuoc-la