Tin tức

Viện E phục vụ khám bệnh và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà từ tháng 3/2017.

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao dẫn đến tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế. Dựa trên tình hình đó, bệnh viện E sẽ tiến hành dịch vụ khám bệnh và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

 

Dự kiến vào đầu tháng 3/2017, bệnh viện E sẽ triển khai công tác khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, kết hợp với tư vấn sức khỏe trực tuyến. Thông tin đã được GS.TS Lê Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện E xác thực. Dịch vụ này sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh thường xuyên cho người dân, phù hợp với người già, trẻ nhỏ và những người bệnh khó có khả năng đến bệnh viện. Bên cạnh đó, dịch vụ ra đời góp phần cải thiện tình trạng giao thông ùn tắc trước các bệnh viện tại giờ cao điểm, tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi mệt mỏi tại bệnh viện, góp phần tăng hiệu suất lao động cho các ngành nghề khác.

20161220_112508_656848_382.max-1800x1800

Bệnh viện E sẽ triển khai việc khám bệnh và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào tháng 3/2017. Ảnh: Sưu tầm

Về yêu cầu kĩ thuật, GS.TS Thành khẳng định Bệnh viện E có đủ cơ sở vật chất,trang thiết bị y tế hiện đại ; đội ngũ cán bộ y tế có chuyên môn trình độ cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, hoàn toàn đủ điều khiện để đáp ứng yêu cầu triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến, khám bệnh và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Bệnh viện E là cơ sở ý tế đầu tiên thuộc Nhà nước thực hiện dịch vụ này trên toàn miễn Bắc, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực Hà Nội, góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế, tiết kiệm thời gian cho bệnh viện, gián tiếp đóng góp sự phát triển kinh tế-văn hóa nước nhà.